Thứ Sáu, 26 tháng 1, 2018

Một số lưu ý khi mở nhà hàng ăn uống

tháng 1 26, 2018

Kinh doanh dịch vụ ăn uống ngày càng phát triển ở Việt Nam do nhu cầu ăn uống của người dân tăng cao.Nhiều người chọn cho mình cách làm giàu đó là kinh doanh nhà hàng. Vậy kinh doanh nhà hàng là gì và những lưu ý như thế nào?Cùng tìm hiểu nhé.
Ngoài ra nếu bạn cần vốn để mở nhà hàng,bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ vay tiền nhanh chóng

1.Nhà hàng là gì ?
Là cơ sở ăn uống phổ cập nhất trong các loại hình cơ sở ăn uống tạo điều kiện cho khách ăn uống, nghỉ ngơi. 
2. Chức năng chủ yếu của nhà hàng :
 –  Sản xuất các món ăn, đồ uống chất lượng cao, phong phú về chủng loại –  Tạo ra môi trường, khung cảnh thuận lợi cho khách nghỉ ngơi, vui chơi 
3. Những điều cần lưu ý :
–  Các loại kho phù hợp, đúng tiêu chuẩnđể bảo quản và dự trữ các loại thực phẩm, rượu, bia, nước ngọt
–  Có bếp trưởng và các nhân viên lành nghề
–  Phòng ăn phải được trang trí đầy đủ, tiện nghi, đẹp mắt 
–  Ban nhạc chơi khá, chương trình đã được chọn lọc và thay đổi thường xuyên, có sàn nhảy, ánh đền màu 
–  Có nhân viên phục vụ bàn với tay nghề cao, ăn mặc lịch sự, đúng quy định, ân cần, chu đáo với khách, giao tiếp bằng các ngôn ngữ thông dụng
 –  Phòng ăn thông dụng phục vụ khách 

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2013 Hỗ trợ dịch vụ tài chính cho sinh viên nhanh nhất tại Hà Nội. All rights resevered. Designed by Templateism | Blogger Templates

Back To Top